giới tính thai nhi

Chỉ cần biết tuổi (âm lịch) của mẹ và tháng thụ thai là biết giới tính của con chính xác ?

74 Các câu trả lời

gõ lên YouTube "Lịch sanh trai gai cua Trung Quốc xa xưa ! Thơi vua chúa ấy... mình thử đúng 4 người phụ nữ rất chính xác... tới minh sieu am thì cũng OK luôn.. lạ ge! Tham khảo thử nhé!

Thế bảo chỉ cần tuổi mẹ mang thai và tháng thụ thai chẳng lẻ là con trai hả mấy m

Mẹ Sn 3/8/2002 ngày thụ thai tháng11 ngày23 xem giúp với trai hay gai à

Tùy monm ạ . mình thag thụ thai và thag sinh đều trai ma đi siêu âm lại gái

Mình sinh 95 ck 91 thụ thai thang 11 2019 tính đều là trai nhung sa là gái

Mình sinh 1998, tháng thụ thai 12 âm lịch. Bạn xem giúp mình với nhé ❤

Tuổi mẹ âm lịch 1991,tháng thụ thai tháng 9 dương lịch(t8 âm)

Tuoi thin thang thu thai là thang 4 duong lich vây gai hay trai da

Minh1999 thu thai vao thang 11 am lich la con trai hay con hai a

Mình thấy cái này gọi là xem.cho vui thôi. K chính xác đâu