12w có chuẩn giới tính?

12w có chuẩn giới tính chưa mấy mom ơi? Tập 1 mình tới 15w mới biết, tập này đi siêu âm tự dưng bác sĩ tự nói.

15 Các câu trả lời

nếu bé trai là % đó m. mình nghe nói bs giỏi thì trên 10tuần chỉ cần nhìn góc vuông ơ đốt sống cuối là biết dc. mình 10tuần bs bảo trai. mình xn nipt 11tuần bs bảo trai và 14tuần sâ bs bảo giống bố kk

chưa đâu nha m, đợi sau 16w đi cho chửn hơn. tuy nhiên cũng tùy vào máy sa nữa. nhỏ em mình sa con gái, đến khi lên bàn sinh cũng là bảo con gái, ai dè sinh ra 1 thèn ku

Cám ơn cả nhà mình nhiều nhen. Tập 1 là công chúa, tập 2 hy vọng là hoàng tử cho anh xã có đồng minh. Dù anh xã cực thích con gái, ảnh muốn là con gái

thường 12w là đã biết giới tính r mom nè. nhưng chuẩn xác thì tầm 16w. hồi em bầu 12w bác cũng đã nói là con trai và chuẩn xác là con trai luôn

12w cũng biết rồi nhưng muốn chắc chắn thì mom chờ 16w đi siêu âm

em gần sang còn không chắc vụ giới tính con nữa 😂😂

sau 16w sẽ biết gt nếu bs giỏi và máy xịn sò mom nhé

ng ta nói cho vui thôi chứ 12w ko đúng mấy đâu mẹ

bt giới tính mà chưa chính xác au mom

chính xác thì phải trên 16t m