Siêu âm 4d xem giới tính

Các mom cho em hỏi ở Sài Gòn mình PK nào siêu âm 4D giới tính chuẩn ạ? E chuẩn bị đc 14w có xem rõ giới tính đc chưa ạ? E ở Thủ Đức. Thanks các mom.

12 Các câu trả lời

Giới tính thì ko cần xem 4D đâu bạn. 4D đẹp nhất là khi bé được 22-24 tuần. Xem giới tính thì đơn giản lắm, không cần phải đi xa để khám đâu. Còn với thai 14w thì 1 số thai có thể xác định giới tính rồi nhưng độ chính xác chưa cao do chưa hình thành hoàn chỉnh. Bạn có thể đợi đến khi thai 16w để xem chính xác hơn. Còn nếu sẵn bạn đi khám thì có thể ghé 1 số pk quanh bv Từ Dũ.

5y ago

Cảm ơn bạn đã tư vấn nhé.

Thủ Đức đến ở chỗ bác sĩ Thiện ở Dĩ an bình dương nha ,sau công ty dày gia thái bình nè .mình cũng khám ở đó từ khi mới bắt đầu đến nay cũng hơn 18 tuần rồi .ok lắm ,các bs nhiệt tình nữa

5y ago

Cảm ơn mom nhé.

ko cần 4d vẫn biết giới tính m ạ, chọn bs uy tín là đc

16t đi kham cho chắc ăn nhe m

16t là chính xác rồi mom

18w trở lên cho chắc

16 tuần mới chắc í

20w cho chắc mom ơi

chuc m sk

2y trc