Bạn nào muốn biết giới tính con để tuổi mẹ và tháng sinh của con vào đây mình tính cho nhé. nhớ tháng âm lịch nha. mình tự tính cho 3 đứa nhà mình chuẩn luôn.

Xem giới tính con.

133 Các câu trả lời

E sinh 1993 dự sinh tháng 8al, cũng có thể là cuối tháng 7 ạ 😊

4y ago

Nếu bạn sinh th7 con trai, th8con gái nha.

Mình 26t. Em bé dự sinh tháng 9 âm lịch . Xem giúp mình nha

4y ago

Cảm ơn nè. Mình đã cộng rồi !

Các bạn tính tuổi mẹ tính cả tuổi mụ bà nữa nha.

4y ago

Bạn ghi con tháng âm nha.

Mình sinh 1992, tháng sinh 08 năm 2021 âm lịch

Mẹ sinh vào tháng 01/1986 dương lịch. Con dự sinh 06/04 âm lịch...

4y ago

👍👍👍❤❤❤

Mẹ 17/1/1996 âm lịch Con dự sinh là thang 8 am lich bh dc 15w2d rồi

4y ago

Xin vía m nhé mình cũng mong chút con gái.nè.

mình sinh năm 1997 ,dự sinh vào tháng 8 âm lịch

tuổi mẹ 23, con sinh tháng 10 âm. xem cho mk với ạ

Mẹ 15-10-1997 âm lịch.dự sinh vào tháng 9 âm lịch

Bé nhà e dự sinh là tháng 10 dương âm lịch là thág 9 còn e 20t