Các mom đã biết cách tính sinh con gái theo lịch trung quốc chưa ạ?

Các mom có ai biết cách tính lịch Trung Quốc để sinh bé gái chưa ạ, nếu chia thì mh xin chia sẻ những gì mh biết nha còn ai biết rồi thì đừng cười mh múa rìu qa mắt thợ nhé hí hí…Theo như bảng lịch vạn sự mh up dưới đây, thì tuổi âm lịch của mom sẽ xem theo cột dọc bên trái từ 18 đến hết 45 và tháng thụ thai xem theo hàng ngang từ 1 đến 12. Mom nhớ tính chính xác tuổi âm lịch thì mới có kết quả đúng đc. Sau đó, 2 vc hãy quan hệ vào tháng có giới tính mà mh muốn.

Các mom đã biết cách tính sinh con gái theo lịch trung quốc chưa ạ?
15 Các câu trả lời

Vậy ngoài 40 lỡ ai h iếm muộn, nhỡ nhàng thì làm sao nhỉ :)) Cách tính theo lịch này xem chừng dễ hiểu hơn cách tính bát quái phải lấy cả tuổi ck, tuổi vợ rồi luận theo quẻ âm dương nữa. Nhưng túm lại tính gì thì tính cũng phải thiên thời, địa lợi, nhân hòa mới đơm hoa kết trái dc. Cái gì chủ động dc thì mình cbi thật tốt, cái gì có cơ sở khoa học thì mình áp dung, thêm cả tín tâm âm dương phong thủy thì chắc sẽ sớm đón tin vui thôi các mom nhỉ

Mh đẩy bài cho mom nhé…Mh thì chỉ biết mua qe về canh rụng trứng rồi qan hệ trc đó 2-4 ngày, nhưng cách của mh thì ai có kinh nguyệt đều mới dễ làm còn cách của mom thì ai cũn áp dụng đc hết. Nhưng nếu kết hợp cách của mom vs chế độ ăn của mh là ăn nhìu đồ ăn có chứa canxi vs magie như sữa, đậu phụ, phô mai…thì có thể xác suất sẽ cao hơn nữa á

bổ sung thêm 1 cái quan trọng là lịch âm nha mấy mom, tháng âm và tuổi âm luôn nè, đừng theo lịch dương thì trật quẻ nha :))) cái này mình đọc khá nhiều ròi và theo người trung quốc thì họ rất tin cái lịch vạn sự này và nếu kết hợp các PP mới như chế độ ăn uống, canh ngày qhe thì xác suất có thai theo ý sẽ càng cao nha.

em chả tính toán gì, toàn vỡ kế hoạch..🤣

cái này đúng là mình mù tịt luôn😂😂😂

mình không biết đẩy bài cho mom

Mình không biết vụ này😂

biết nhưng ko rành 😅

mik k rành vụ này lun

mình k biết luôn