Para sa mga mabait na in-laws...

Why do you love your biyenan?

Para sa mga mabait na in-laws...
93 Replies

Kase Parang true Parents mo nadin sila . tsaka mahalin mo sila at respetuhin 😍 gaya ng pagmamahal mo sa magulang mo

bcoz she always takes care of our little kiddos, she is thoughtful, kind, caring to us.. that's why we love her so much

simple lang mabait sila sa akin at tinuturing din nila akong parang sarili nila akong anak.🤗🤗🤗

ramdam mo na pamilya ang turing sayo pati na din ng sister in law ko, maswerte ako sa kanila

Dahil sa anak niya kaya dpat ay mahalin ko rin siya dahil para na din siyang nanay ko.

nung buhay pa si mommy mahal na mahal at alaga niya ako mas na feel ko ang mother sa kanya

super generous.. actually, ung anak ko wala pa nga 1 taon super spoiled na sa byenan ko..

tangaap nila ako kahit mas matanda ako sa anak nila at sobrang bait nila sakin lahat

Mapagbigay solid. Tska caring. Typival mom na kumakatak pero ganun talaga babae hehe

because she is the mother of my husband ,ilove his son and i love his family also