Which one?

Which one do you prefer for your baby? Both are medium sized taped. Pampers baby dry or EQ dry (new version)? Survey lng mga momsh ?

Which one?
806 Replies

Pampers sobrang absorbent and kht up 18hr pa xah kht puno ng wiwi never nagka rashes baby q and the most i like manipis c pampers so prng hnd nka diaper c baby comportable mag bubulk lng xah kpag as in puno na prng magic manipis pero can hold wiwi ng ilang kilo and hnd rin nag sasag unlike ni huggies saggy xah kapag super puno c EQ ok dn naman na try qna dn kaso makapal prng nakakasakang ke baby and prng my smell kapag my wiwi na

Nung pinanganak ko baby ko pampers nb gamit nya na nabili ko sa shopee yung sale kaso pansin namin parang bilis mapuno nagleleak maya't maya palit magastos kaya nagtry asawa ko ng iba binili nya EQ dry ayun okay nman siguro sa 1 araw 2 o 3 lng palit mas matipid, matagal mapuno at walang leak. Baka fake yung nabili ko sa shopee. 🤣✌🏻

4y ago

Natry ko din momsh..hindi namin sa online nabili pero mas maganda EQ Dry..sa buong gabi pag papalitan ko na kinaumagahan hindi loaded ang EQ compare sa Pampers and hindi maamoy diaper si baby talagang dry kapag EQ

Ung baby ko ksi pampers. Dryers, mamypoko, huggies at korean diaper ok sknya.. Tanging EQ lng ang hindi. Mnsan bnili ko EQ. Ksi nkita ko mas mura at mukang mgnda kako kaso nag ka rashes sya.. Kya ka sumpa sumpa sknya ang EQ. Dpnde s pwet ni baby mamsh

Eq dry user. Kahit gano kasami poops and ihi ni LO d naglileak. And natry ko na din pampers hindi sya maganda dahil pag nagpoop si LO ang baho talaga amoy agad unlike sa EQ kung d mo titignan diaper ni LO d mo mapapansin na may poops na pala

pampers since birth ang babay ko 4 months na ngayon. no rashes or irritation so far and walang leak (except kung hindi na angkop sa kanya ang size) and what I love about pampers is that hindi sya bulky. Manipis pero walang leak

natry ko sila pareho mommy, parehas silang okey.. nagpapalit kase ko after 2 to 3 hours. pinakamatagal na minsan ung 4 hours pag busy or sa gabi. depende naman kasi po un sa baby mo.. kung san sya hiyang. itry mo po pareho para makita mo san sya okey.

EQ Dry,sis, para sa akin kasi natry din ni baby yung Pampers Dry medyo mabango siya ok din naman siya parehas absorbent yun nga lang mas affordable ng konti ang EQ Dry. Di rin naman nagkarashes si baby ko.

loyal Huggies po ako since birth c baby until now..Nagtry po ako ng mga yan pag naubusan c baby at dpa nadating order ko.. mas ok po yung eq dry mas makapal po sya compare sa pampers ang nipis ska maliit ang size 😊

eq, mas mura saka mas sanay ako sa tape kesa pants, saka na try ko na pampers na pants nag le leak din naman ewan ko sa ibang variant nila pero eq na talaga choice namin noon pa 👍

Wala sa choice hehe sorry po. Na try ko na kasi parehas yan pero hindi ako na satisfy. Mas nagustuhan ko pa yung Sweet Baby na pinapagamit ko ngayon sa LO ko. Kahit kasi sobrang dami ng ihi at tae hindi nagli-leak