Which one? Pants version.

Mommy survey lang po. Sa mga Pants user who tried both Pampers Baby Dry Pants and EQ pants, which one do you prefer and why? We have been using Pampers since newborn si baby pero ngayon ang likot na nya kaya pants na bnibili ko and I wanted to try EQ nkakaimpress ang quality nya at very affordable price.

Which one? Pants version.
40 Replies

Pampers kasi napupuno both front and back Hindi ka palit ng palit. And kapag hinubad mo Hindi wet ang pwet ni baby na isa sa mga reasons Kung bakit nadedevelop ang rashes, well based on my observation only kasi I already tried both pero sa pampers ako nagtagal 🙂

Pampers for me. Usually, nakaka 5 diapers per day si baby nung TAPED diapers pa gamit ko. Pero nung nag switch ako from taped to pants, 3 diapers per day nalang 😘

EQ Dry Pants mas affordable siya ng konti sa Pampers yung Papers pants naman po maganda yung fitting niya kay baby para sa akin.

For Me Pampers talaga ksi kahit madami ng laman Hindi siya lumalawlaw at compostable pa Rin c baby !!😇😇

Mas prefer ko EQ pants. Parang mas maliit kasi sizes ng ibang diaper. Up to now EQ pa din binibili ko 😊

EQ! nagkarashes sa pampers panganay ko, sayang lang binili namin dati, di naman nagamit, medyo mahal pa

Pampers. Less lawlaw and no leak kahit super full na. then dry parin ang skin ng bebisaur ko :)

Mamypoko sobrang sulit lalo sa gabi.. walang leak compared sa EQ pants medium

Pampers at rascal+friends ako. Tuyo pwet ni lo pag tanggal ng diaper.

anung size ng eq pants n yan mami kc EQ din use ko s baby ko mganda xa tlga

4y ago

Medium