Which one?

Which one do you prefer for your baby? Both are medium sized taped. Pampers baby dry or EQ dry (new version)? Survey lng mga momsh ?

Which one?
806 Replies

Nung pinanganak ko baby ko pampers nb gamit nya na nabili ko sa shopee yung sale kaso pansin namin parang bilis mapuno nagleleak maya't maya palit magastos kaya nagtry asawa ko ng iba binili nya EQ dry ayun okay nman siguro sa 1 araw 2 o 3 lng palit mas matipid, matagal mapuno at walang leak. Baka fake yung nabili ko sa shopee. 🀣✌🏻

4y ago

Natry ko din momsh..hindi namin sa online nabili pero mas maganda EQ Dry..sa buong gabi pag papalitan ko na kinaumagahan hindi loaded ang EQ compare sa Pampers and hindi maamoy diaper si baby talagang dry kapag EQ