Which one?

Which one do you prefer for your baby? Both are medium sized taped. Pampers baby dry or EQ dry (new version)? Survey lng mga momsh ?

Which one?
806 Replies

Pampers sobrang absorbent and kht up 18hr pa xah kht puno ng wiwi never nagka rashes baby q and the most i like manipis c pampers so prng hnd nka diaper c baby comportable mag bubulk lng xah kpag as in puno na prng magic manipis pero can hold wiwi ng ilang kilo and hnd rin nag sasag unlike ni huggies saggy xah kapag super puno c EQ ok dn naman na try qna dn kaso makapal prng nakakasakang ke baby and prng my smell kapag my wiwi na