Which one do you prefer?

MamyPoko or Pampers?

247 Replies

kung ano po yung mas nakakamura sa pagbili sa Lazada yun ang pinipili ko😄 mabuti na lang hindi sensitive skin ni lo. Parehas na ako nagamit ng Mamypoko,Pampers, Huggies, EQ, Happy lahat diaper pants..🤗

Mamypoko. sobrang maamoy yung pampers dry and sobrang nipis na. Yung M manipis din pero mas maganda pag gabi gamitin. Yung pampers umaga ko lang ginagamit kay Baby pero pag naubos di na ko bibili ulit.

4y ago

Ano po gamit niyo Mamypoko yellow or blue po?

Both maganda ang quality. Since birth Pampers si baby never sya nagkarashes, then I tried Mamypoko kasi nag sale sa lazada but sad nagkarashes sya. So balik kme sa Pampers.

Pampers premium mas okay compared sa pampers dry. Okay sila pareho ng MamyPoko, although parang mas maliit ng kaunti ung size ni Mamypoko sa Pampers premium.

mamypoko po kysa sa pampers, mamypoko kasi gamit ko sa newborn baby ko, pero kung gusto mo hindi gaanong pricey try nyo po huggies. So far maganda naman.

Sister company po sila, halos pareho lang po talaga sila. Mas mahal lang ng konti si mommypoko. Parehong magandang brand for baby esp. for newborn

For my baby PAMPERS kasi magaan sya sa pakiramdam ng bata gawa ng kaht na basa na ung diaper nia di nia ramdam. At less rashes pa

Ginagamit ko newborn kay baby Eq dry, subok na. Di ko p nattry ang Pampers, pero Mamypoko ok naman, yun ang gamit ni lo ko ngayon.

Pampers no rashes at kahit di kana magpalit sa gabi kasi 12 hours tumtagal at ang bango pa parang naka powder

MamyPoko. Dating user ako ng Pampers Premium kaso mabilis mapuno at kapag napuno mejo tumataba siya unlike MamyPoko.