Which one?

Which one do you prefer for your baby? Both are medium sized taped. Pampers baby dry or EQ dry (new version)? Survey lng mga momsh ?

Which one?
806 Replies

Pampers baby dry mommy Geodi👍🏼talagang absorbent😊 mas manipis pa siya compared sa ibang taped pants😊maganda kasi parang may amoy powder yung mismong diaper😁

Eq dry kc d xa nagleleak lalo n pag tumae c baby,.base in my experience kc nung una pampers gmit ko kay baby newborn to small pero ngyun medium na,..try mu din huggies mgnda din xa

Sa pinsan ko EQ gamit nya, okay naman daw. Sa sister ko pampers naman. No rashes. Na-observe ko lang sa pampers prone magback leak ang poopoo. (Ang gamit ko huggies😂 okay naman kay baby no rashes)

Maganda nman both yan sis. Nagamit ko dn yan both, Pero mas recommend ko ang pampers, lalo na pag dry.. Inaabsord nya kc talaga yung wee wee ni baby kahit puno na hindi nag leleak.. :)

sa totoo lng mas okay ako sa eq nag try ako ng pampers grabe ang bilis mapuno unlike eq and makapal ang eq hndi maliit at masikip unlike sa pampers. well opinyon ko lng base sa experience

Pampers for me. Walang kasing nipis. I used to be their mom ambassador kaya nakita ko yung innovation talaga sa pampers diaper. Iba talaga kahit Happy na gamit ni baby ngayon. Highly suggest padin ang pampers.

hindi ko pa na try pampers kasi Rascal & friends at applecrumby gamit ni baby. na try na EQ kasi may nag regalo. napansin ko matigas yung EQ dry. at pag basa na sya, medyo buo-buo kaya hindi na kami umulit.

Huggies dry po talaga. Sorry wala sa choices pero nadami na ko na try. Na try ko na both yan pero sa Huggies Dry ako nainlove ❤️ Medyo pricey pero worth it!

Kung gusto mo makatipid, pwdde na yang eq dry. Pero kung nagwworry ka, salitan mo nalng. Gnyan po gawa kk sa baby ko. May eq na pang araw niya at pampers or huggies sa gabi.

True sis, yun din ang prob ko with pamprs lumalabas sa likuran ang poop ni lo, so nag change kami into EQ dry, maganda narin kasi ang new version niya ngayun, unlike sa una.