When do you think is the right time to get married? And at what age?

31 Replies

kapag financially stable na, syempre dapat din sawa na sa pagkadalaga at naenjoy mo na yung life mo para once na magcommit ka na relieved at contented ka na. Same thing sa partner mo at kahit papano nakapagtravel na, nakain mo na lahat ng food na gusto mo. Kapag kasi may asawa ka na magiiba na priorities nyo lalo na pag magkakababy.