kong ikaw lang masusunod

What is the Ideal Age to get Married?

67 Replies

26 ang gusto ko noon. kaso di nasunod.. got my baby nung 23 ako. but then it made me realize hindi talaga sya sa edad dapat nasusukat. as long as you are physically prepared, you have a stable income (you or husband or both mas maganda) and you have a support system (partner or family) then it's a good kick-off

pag may pera, ipon, bahay at lupa, 100% sure ka nang magpakasal, at syempre kapag may jowa kang willing magpakasal sayo 😂 pero ideal age para sakin is 25 and above para hindi na kelangan ng parent's consent hehe

26 sana. Kaso kinasal ako ng 24. Pero bago kami kinasal ng asawa ko 10 yrs kaming magbf gf muna. Tapos nanganak ako ngayong 26 na ako. Eto lang january para sa first baby namin.

25 and above. Pero take into consideration your financial stability and your partner. :) I'm blessed to be married at 26 to a very responsible guy. :)

Mas okay pag nasa late 20's na para financial stable na both parties. Tapos na rin sa buhay binata at dalaga at mature na rin mag isip ang ikakasal.

25 and above - basta may stable job ka na, may ipon at yung hindi makikitira sa byenan kung ayaw nyo ng conflict.

pag mayaman at mahal ka ng mapapangasawa mo at mahal ka din niya so go na kahit nasa 20 palang kayo

before 30 din.. 😁 29 parin para sure n na enjoy ko n lahat. bago pumasok sa mas magulong buhay

25 pero 26 na ko and still not yet married pero masaya pdin dhil mag kaka bb girl na kme

25-30 stable na financially ska fully developed na ang brain pag dating ng 25