Have you spoken to your spouse/partner?

When you feel low or sad, does speaking to your partner help you feel better?

63 Replies

Yes, he was with me when we found out that the baby’s GS was lost. Since di ako makapagsalita and i just want to cry sya ang kausap ng doctor. I cried in the ultrasound room, in the deliverey while, recovery room and even when i am transferred to my room after the DNC procedure. Nandon lang sya he keeps on comforting me. I know that he is also hurting but sa kanya lang ako kumukuha ng lakas.

Yes, kahit mahirap pa. My unborn baby was lost at 11 weeks. This is my 2nd consecutive miscarriage. Ang hirap mag-open pag alam mong parehas pa kayong nasasaktan ng partner mo. Feeling ko nadisappoint ko sya, ramdam ko yung lungkot nya. Feeling ko nasasaktan ko sya kasi di ko sya mabigyan ng anak. Lagi na lang nawawala dahil sa complication. I’m still grieving. Masakit. Mahirap. 🥺😔😢

Si hubby kasi, bago niya ako i comfort, sasabihin nya muna ang mali ko. Naiintindihan ko naman, kasi kahit papaano, may mali naman talaga ako. Pero at the end of the day, kakampi ko siya at kami kami lang nagkakaintindihan sa ugali ng isat isa.

No, pag nagsheshare ako lalo lang ako nadadown sa kanya. Pero it depends parin siguro wala lang talaga sya sa mood minsan. Ako nalang aadjust, di na rin ako gaano nagseshare sa kanya, i just keep it on my own.

Yes. Parang bestfriend ko n siya eh. Siya ang mas nakakakilala sakin kesa sa ibang close friends ko na ilang years ko na kasama. And i feel better lalo na nalabas ko yung saloobin ko.

I am so blessed na sa lahat ng pinagdadaanan namin ngayon my hubby never left my side.. He is my super bestfriend.. Alam ko mahirap sa kanya pero lumalaban siya para sa akin.

Yes, of course! Communication is very important between you and your partner. Communication is one of the foundation that is necessary to build a happy family 👪

yes po.. mas ok na partner mo ang kausap mo sa mga bagay bagay.. kesa iba. atleast open kayo sa isa't isa at parang jamming/quality time nyo na rin dalawa

not really kase busy sya sa work nya (work from home din sya now) and games minsan diko ginugulo kase stressed na din sya sa iba.. 🥺😩☹️

Yes.!kasi napaka importante ang nag sheshare ng mga nararamdaman sa relationship.it build trust and strong bond nyong mag partner.