Have you spoken to your spouse/partner?

When you feel low or sad, does speaking to your partner help you feel better?

63 Replies

yes po, masakit kasi 1st baby namin. one time na alimpungatan ako nakita ko syang umiiyak. sobrang sakit.

Yes, Lambing lang okay na pag malungkot ako, tapos mag kwentuhan kami, cuddle or nood kami ng Netflix.

I feel so much better. He is my bestfriend, he can manage me well especially during anxiety attacks.

Yes. But unfortunately di nya ko iniintindi kasi mas iniintindi nya yung ex nyang walang kwenta

Yes everytime. But sadly, I don't get to speak to him whenever I want to.. He's a seafarer..

Yes na yes. 💖 Hindi nagbago ang spark.. pag kausap ko si hubby, nawawala ang worries.

Yes, at least sa tuwing cnasbi ko s knya ang prov ko, mdyo gumagaan ang feelings ko

Yes po. Mahirap kasi pag Di mo nailabas ang emosyon mo. Parang lge ka irritable

sometimes no.. but usually we tell each other our problems and sadness

Sometimes but most of the time i kept it to my self. Selfcomfort haha