What will you do if makita mo yung asawa ng isa sa mga kaibigan mo na may kaakbay/holding hands na ibang babae sa mall?

4 Replies

If we often talk and we're that close ng friend ko, I'll try to check on her, how she's doing and siguro konting segue sa family and husband nya. If I feel that she's totally clueless and happy naman, maybe palipasin ko muna until I get the chance to talk to my friend personally. Syempre, I would want to help in any way I can na hindi naman gulo ang dadalhin ko sa pagsasama nila. I'll wait for the right timing to open it up to my friend.

It depends sa relationship namin ng friend ko. I have this group na may promise kami na if ever may nakita kami na possible nagchicheat mga asawa namin, we'll tell each other. Na ayaw namin sa iba pa namin malalaman yun pala alam ng isa sa amin. So kung part sya ng group na yun, I'll take a pic ni guy and girl then I'll tell her. Kung ibang friends ko naman, hanap muna ako ng right time.

If I'm that close to my friend, I'll find a way to let her know about it as soon as possible. If not too close, I have to gauge how she would take my information. I don't want to do something that would invade someone's privacy, so I also have to be very cautious before I act.

Sasalubungin ko sila nung kaakbay niya meet and greet tapos tatawagan ko yong friend ko para naman maka usap niya yong kaakbay ng asawa niya...hndi na yon makaka pag deny...no1 rule ng lalake yan wag na wag aamin kahit huling huli mo na