Feeling alone

Do you usually feel alone? Like you dont have support system? Yung wala kang matakbuhan na kaibigan or pamilya sa oras ng pangangailangan. Parang mag-isa ka lng sa mundo, kasama anak at asawa mo.

12 Replies

Yes po, at yan ang sitwasyon namin ngayon pero life must go on, kahit mahirap magpakapositibo pero kailangan, dahil kapag di mo labanan yung lungkot, matatalo ka, pwedeng ikadepressed or ikabaliw, at yun ang di ko hahayaang mangyari, di tayo umabot sa puntong to para maging ganyan. Kaya laban lang, basta anjan ang asawa at anak mo para sayo, sapat na yan para lumaban. And of course never forget, prayers.

Yes. Part yata yan ng pagiging independent. In my case kasi mejo introvert pa ko so di talaga uso sakin humingi ng tulong kahit kanino. Sa hubby ko lang ako nakakapagopen talaga and nakakapagsabi ng mga sama ng loob ko. Be strong lang mommy. Gawin mong strength and support yung hubbt and kids mo. ❤

Mas swerte pa pla ako lage updated biyenan ko lage. Kaso masyado mapamahiin lang lahat bawal pati kulay ng damit na susuotin ko

Ganun daw talaga sabi ng mama ko. Kaya be strong enough para sa sarili mong pamilya

Same. Hubby is not here because he's working. So I feel alone most of the time

Yes sis. Always. Kaya ginagawa ko nagdadasal ako. Si God lage ko kinakausap.

Yes. Ang lungkot. :( Nakakainis minsan bigla bigla kana lang maiiyak.😭

Sometimes

Same here

🙏🏻