What will you do if makita mo yung asawa ng isa sa mga kaibigan mo na may kaakbay/holding hands na ibang babae sa mall?

4 Replies

It depends sa relationship namin ng friend ko. I have this group na may promise kami na if ever may nakita kami na possible nagchicheat mga asawa namin, we'll tell each other. Na ayaw namin sa iba pa namin malalaman yun pala alam ng isa sa amin. So kung part sya ng group na yun, I'll take a pic ni guy and girl then I'll tell her. Kung ibang friends ko naman, hanap muna ako ng right time.