what do u think?

tunay ba yung mas unang malalaman ng asawa mo na buntis ka?

23 Replies

Yes po. Mas malakas sila maghinala kasi napapansin nila yung changes nyo sa mood and sa attitude nyo towards them. Lalo po kung ineexpect or pinaplano nyo na po magkababy. Si hubby ko po nagsabi s akin na magpt ako nung minsan na nadelay ako kahit irregular naman talaga yung regla ko. And ayun. Positive nga. And he's so happy. Sad nga lang kasi nakaalis na sya ng bansa nung nalaman namin na buntis ako

Nung sinurprise ko sya ng positive PT, sabi nya feel na daw nyang buntis ako. Tapos pinakita nya yung mga ginoogle nya about pregnancy kasi ramdam nya talagang buntis na ako 😊

Sa case ko. Yes po. Binilhan niya ako agad ng pt nung sinisikmura na ako kasi alam niyang buntis na daw ako. Pero ako di ko feel na preggy ako that time 😅

i think yes, kc si hubby ko delayed pa lng ako and sinasbe ko nman sa knya pkiramdam ko magkaka mens nko pro cnsbe na pla nya sa iba na buntis daw ako.

For me no, Alam ko at kilala ko sarili ko instinct ko na buntis ako kahit Di isang araw pA lang na delay ang mens ko

Yes, iba daw kasi aura ko that time minomonitor nya din period ko delayed na ako kaya binilhan nya ako ng pt😄

parang oo. kc parang nafee2l nila ngai. parang mas alam pa nila kesa satin hehe. gnyan kc c hubby q..

Yesss. Sya mismo bumili sakin ng PT . Baka raw buntis ako yun nga buntis nga 🙄😍

kung minsan nahahalata nila agad pero hindi naman sa lahat ng pagkakataon ay ganon :)

i think it's true. siya din una nagsabi sa akin na bka buntis ako. 😂😂