breastmilk low supply

What to do mGa moms..10 days na si lo ko. Ito lang nakukuha pag nagpapump. Laging sa left side lng sya nadede kasi ayw nya sa right kasi inverted yung right ko. I tried isyringe pero nabalik nmn agad at wla tlga nlabas kaya ngatry ako magpump nGayon at yan lng output for 25 min of pumping.As in yung isa halos wla tlga. Kaya pla mayat maya dede ni lo ko at hnd nkakatulog agad..iyak ng iyak... haaayyy. Anli latch si baby sa left breast ko pero konte kng nlbas tlga... haayysss Help po.

breastmilk low supply
24 Replies

Magkaiba naman po ang pumping and sucking ni baby hindi po ibigsabhin na konti ang napump mo e konti rin ang milk na nakukuha ni baby. Actually mas maganda nga ang suck ng baby kesa pump mas nkakakuha sya ng milk pag direct latch tsaka mas nkakadagdag ng supply mo ung paglatch ni baby. Try to unlilatch hayaan mo lng sya kusa maglet go sa nipple mo mommy 😊