Hi mga kamamsh!

Sino po dito ang hnd nkakatulog sa left side? Ako kasi hnd tlga makatulog sa left side 😞 laging sa right side minsan mas gusto ko pa nakatihaya. Madalas napupuyat pa ko kakapilit na makatulog sa left side. Kc siempre yun Ang healthy Kay baby diba? #1stimemom #firstbaby #31weeks

1 Reply

Okay lang mommy kahit right side kung hindi kaya sa left side. Iwas na lang po sa paghiga ng nakatihaya dahil nakaka increase sya ng chance for stillbirth according sa OB ko.

4y ago

ganun po mommy? kala ko tlg dpat sa right side lng. thanks sa info mommy❤️