breastmilk low supply

What to do mGa moms..10 days na si lo ko. Ito lang nakukuha pag nagpapump. Laging sa left side lng sya nadede kasi ayw nya sa right kasi inverted yung right ko. I tried isyringe pero nabalik nmn agad at wla tlga nlabas kaya ngatry ako magpump nGayon at yan lng output for 25 min of pumping.As in yung isa halos wla tlga. Kaya pla mayat maya dede ni lo ko at hnd nkakatulog agad..iyak ng iyak... haaayyy. Anli latch si baby sa left breast ko pero konte kng nlbas tlga... haayysss Help po.

breastmilk low supply
24 Replies

Try mo skin to skin momsh,habang pinapadede si baby. Then latch lang ng latch, 10 days palang po, konti lang yung needs ni baby. Dont stress yourself po.

Kasi po 10days old palang po sya. Maliit pa po ang tummy nya. Lagi mo po ipalatch yung kanan. Try and try lang po kase sasakit po ang breast mo.

Mag malunggay ka sis at kapayas na hilaw. Or take natalac pang pa increase ng milk po yan. Yan ang advise ng pedia ni lo sa akin before .

Ipa latch mo lang mamsh. Ako nga nag try mag pump pero konti lang lumalabas pero pag naka dede siya marami naman syang nakukuha

Try mo to mamsh. Effective sakin yan. Available sa Mercury drug

m2 maLunggay tea tapos more on sabaw po..

Malunggay capsule po. Effective sakin.

Malunggay and more water.

Latch po mas maganda

Hi mommy, 10 days palang si lo kaya di pa din super dami ng milk mo. Also, di po porket walang milk pag nagpump ka is walang nakukuha si lo, iba padin tlaga pag si lo ang sumisipsip sis.