Breastmilk

What if mommies wala lumbas n gatas sayo pagkapangank ni baby? Di po need nya mkadede agad kasi importante po ung first madede nya satin, ung colostrum. What if as in wala lumbas, ano po gagawin sa ospital? Ipapadede sa iba? Or pinyagn kayo magbottle feeding? Share your experience po. Im now 36weeks npaisip po ako pano ganun mangyari po. Thanks po

6 Replies

CS here, nirequire ng hospital na may bottle, formula and distilled water kaming dala. After the operation sa nursery muna so formula muna. Nung dinala sa room namin si baby at medyo kaya ko na umupo tsaka ko cya pinadede sakin.

5y ago

Nan hw optipro one. Recommended po ng pedia

Ako wala din at first tas pinapasuck ko parin kay bb tas back up ng powder milk after para lang din masanay ang dede. And thankfully, meron na din akong milk ngayon kahit papaano. :)

5y ago

Thanks mamsh 😊

Hi mommy. Iyong ibang hospital, they are allowing na daddy muna ang sisipsip lalo na if ayaw lumabas, sabi iyan ng professor kong doctor way back when I was in college.

5y ago

But some hospitals pinapayagan ang formula milk lalo na if wala talaga.

Sa Akin po wlang lumabas na gatas 3days Pa bago lumabas Kaya nag bottle nalang ako. Wla naman sila magawa ksi iyak ng iyak na c baby.

5y ago

S26 gold po yung binili namin.

pinag formula muna kmi ng pedia

5y ago

suggest nia..enfamil

Bottle feeding po

5y ago

Thanks po