HIV SCREENING

Just want to ask kung importante po ba talaga sa buntis ang magpa HIV SCREENING? and what if wala namang request ung OB? ano po dapat na gawin? Thanks in advance 😊

2 Replies

Ako Mommy, hindi naman po ako nag pa HIV Screening at hindi din naman po ako nirequest ng OB ko to have that. If you’re confident enough na magnenegative ka sa screening na yun siguro wag nalang din. Just my opinion.

Pag magpa check-up ka po, hingi ka ng mga laboratory requests form sa OB. Hindi ako nang hingi sa OB pero binigyan nya ko request form for CBC, Urinalysis, HBsAg Screening saka RPR/VDRL