Hi mga moms

ask ko lng po I’m 36weeks 2days, I’m just worried lng kz wala nmn akong nffeel n my gatas n ung boobs ko, as in wala man lng sign n my gatas , wawa nmn c baby if pag naipanganak ako mpabreastfeed. Kau po mga moms? Any same condition? Or it’s too early for this ? Thank you po s mgsshare;)

2 Replies

Ako din po mamsh ganyan. Pero pagkapanganak dun biglang nag flow yung milk, laging basa yung damit ko

4y ago

Thank you mamsh, bka nga after giving birth is lumabas ung gatas., 😍😍😍 first time mom kya wla pa alam hehe .

Sabi nila kc sis yung iba nagkaka gats tlga kpag nanganak na.