What's the best part of living on your own with your family (husband and kids)?

8 Replies

One surprising benefit (wouldn't say it's the best but it's pretty cool) is that we decide what we eat! Both my husband and I love to eat healthy but our families do not so it's nice to finally have control over what's in and not in the fridge.

You can cook all you want na walang pupuna ng lasa. Minsan kasi kapag kasama mo ang parents or in-laws mo, mapuna masyado sa lasa ng food. Ayaw ng maalat, ayaw ng maanghang, pinalalamig ang sabaw bago kainin, etc.

Di masyado mahihirapang makisama ang isa't isa sa tinutuluyan ninyo noon. Minsan kasi may mga bagay na gustung gusto mo gawin, pero di mo magawa dahil nakikituloy lang kau .

Yung freedom to be your own family. Minsan kasi mahirap pag buong pamilya mo kasama na mga in-laws nakattok sa every move mo.

You can talk all the sensitive matters in your married life without anyone hearing.

Masarap ieenjoy ang pagiging reyna ng tahanan, literally.

I guess Tama ang usually comments dito FREEDOM

FREEDOM...