THE BEST PREGNANCY MILK

What’s your best choice of milk for pregnant women?

21 Replies

Lahat po ng maternal milk is best and good for pregnant mommies. Dependi nalang po sa inyo kung saan kayo hiyang. Kasi yung iba, Di type yung lasa or nasusuka po sila ganun

If mahilig ka po sa coffee before ka na buntis, you can try anmum mocha latte. Its tasty hindi nakakasuka and the smell of it is like coffee😊😊

Non fat fresh milk. Nakakasuka po mga maternal milk at sbi ni OB mas better fresh milk non fat dahil hindi matamis.

4y ago

Thank you po sa info. Ang sabi kasi sakin ng kapwa buntis masama daw ang fresh milk sa preggy kaya kahit gustong gusto ko di ko mainom haha kaloka! Salamat po. Mag non fat fresh milk na lang ako tutal dko rin gusto lasa ng anmum huhu

Nagustuhan ko po mommy yung anmum na chocolate.. Pero depende pa rin po yan sa preference mo po😊

Enfamama chocolate. Minsan ginagawan ako ni hubby ng shake para di ako manawa..masarap sya!

For me Anmum pero it's up to you naman po mommy kung ano ang gusto mo. :)

Anmum ung concentrated (not powdered). Lasang bearbrand sterilized.

Promama, lesser ang sugar content compared sa iba, as per my OB.

Enfamama A+. Chocolate flavor

Anmum chocolate flavor mamsh