Single parenting

To all single mommies here like myself, what’s your best struggle taking care of your kids alone?

3 Replies

I have been a single mother too before, physically super tiring talaga pero the struggles talaga na naexperience ko was yung time na hinahanap na nya ang daddy nya, i was not ready that time at super speechless ako kasi hindi ko masabi sa kanya ang totoo. Yung iiyak sya kasi tinitukso sya na wala daw sya daddy everytime need ng ama sa school activites, that was the most painful experienced ko as a single mom.

2y ago

di talaga maiwasan ng anak naten na hanapin kung sino tatay nila. single mo din ako at kapapanganak ko lang din iniisip ko pagdating ng panahon paghanapin nya tatay nya di ko alam isasagot at kung sakaling mahanap at makilala man nya sana di mabago ang pakikisama at pakikitungo nila saten dahil di naten ginusto na ganito ang mangyare at sana maintindihan nila kung bakit ganito ang nangyare sa pamilya nya 🥺😭

yung pagod ka galing sa work tapos late na matutulog pero maaga gigising sa umaga. pero ok lang as long as ako ang kasama ni baby. minsan nakaka drain dahil as in parang ang hirap magpahinga. hay pero siguro ganun lang talaga kasi up to now di pa ako nagcocollapse sa pagod. hahahahaha

Solo parent here! Wala naman akong problema sa pag aalaga except sa pag tatantrums ni LO tas ako wala sa mood dahil sa pagod tas ang dami-daming sumasakit sa katawan ko 😭