Diaper Brand.

What is the best diaper brand for you?

25 Replies

Dpende kung san mahihiyang si baby. Huggies ang diaper ng 2 naming baby hiyang sila parehas. Pg eq gamit nila lumalawlaw ung diaper nila pg pumpers naman nagkaka rashes sila. Pg huggies ndi lumalawlaw khit puno na at ndi nagkaka rashes

Pampers po🤣🤣since birth yan ginamit ko ky baby until now.. Expensive pero mas mkakatipid ka rash free.. Pero depende namn sa kung saan hiyang yung skin n baby.. Sa akin recommend ko pampers sis..

Depende kc sis kung saan hiyang c baby.. Panganay ko kc nung baby pa un wala naman syang pinipili, kahit anung diaper hiyang sya. Pero for me the best ang EQ dry... 😊

Depende po s hiyang ni baby.. Sa panganay ko na natry ko ang EQ at Pampers maganda nman.. Pero ngaun try ko nman ang huggies😄

EQ Dry very affordable po siya sis di nagrashes kasi si baby ko.

Toddliebaby. Hindi kasi nagleleak at walang rashes si baby. 🥰

Pampers, EQ Dry, Goon. Yan po mga nagustuhan namin.

Eq dry po mommy pero minsan hiyangan lang din 😊

Happy and Eq . Depende Kung Saan Hiyang Si Baby

EQ pants❤️