Baby diaper

What brand of diaper is best for new born baby?#firstbaby ##1stimemom

36 Replies

pampers mamsh , eq gamit nia nong newborn baby ko , nagpalit ako ng pampers nong 1month na sya . mas maganda pala un .

check this recommendation from pinay moms! :) https://ph.theasianparent.com/best-diaper-brands-in-the-philippines

sa first baby ko po kasi eq dry ginamit ko tapos don sa pangalawa Huggies (may nagbigay po kasi non, hehehe)

Huggies dry at unilove airpro yung stock ko dito para sa paglabas ni baby 😍 sana mahiyang sya hahaha

First newborn ng bb ko is Huggies Dry Diaper, ngayon Siniswitch ko sya sa Unilove Slim Fit

daming maganda pero mas madaming akong nabasang magandang reviews sa pampers

kung ano po hiyang kay baby. mommy poko maganda. pero my kamahalan

Unilove Airpro diaper and Unilove Power dry super absorbent 💕

pampers binili ko para nalalapit n paglabas ng baby ko