Diaper

Mga momsh, survey lang. What is the best diaper for babies? And why? Especially newborn based on your experience. Can't decide what brand to stick. TIA!

1 Reply

My baby's first diaper was Pampers. So far so good. No rashes. Nagtry din kami EQ nung naubusan tapos yun lang available sa store. Hindi naman nagrash pero ayaw ni baby. Konting ihi niya lang, naiiyak. Sa Huggies naman, prone to leak sa harapan. If I were you, buy a little at a time lang. Yung pinakamaliit na pack just to try. If okay kay baby, stick ka na dun.