Brand Of Diaper

What's the best brand for Newborn baby diaper?

64 Replies

Uni-love airpro yung binili namin, kasi madaming reviews na sensitive ang skin ng baby pero nahiyang doon and cloth like din daw kaya di nakakarashes.. pero kung hindi mahihiyang si baby paglabas nya, hanap ibang cheaper options.. ayaw ko kasi mag start sa mamahaling diaper kasi baka pag swinitch sa mura murang diaper mahirapan na.

Depends on which one your baby will get used to. I started with Pampers. I also tried EQ but it's like my baby didnt like how it felt after he peed. He kept on crying until we changed him, even if his diaper is only a little wet. So we went back to Pampers.

Pang budgetarian po 😁 Sweet baby, Uni-love diapers, Super twins lampien, Playful diapers. pero depende prin po sa choice nyo kung ano ipapagamit pra kay bby, hiyangan lng rin po kasi yan 😁

Pampers ❤ yan po ang gamit ng panganay ko dati and yan din gamit ng bunso ko ngayon.. iwas rashes at komportable sila.

Goo.N Huggies Mamypoko pampers. Kahit ano jan absorbent at never nagkarushes baby ko...

Lampin lang syang diapers palit ka ng palit.. well mhrap p nga pla mglaba.. EQDry for me.

I tried Pampers, Huggies, and MamyPoko. Mamypoko is the best!

Pampers po or mommy poco

EQ dry Newborn sis

EQ, but I'll give huggies a try this time. 😊