Diaper brand for newborn

What do you think is the best diaper brand for new born baby?

49 Replies

unilove airpro NB. maganda at mura po. manipis pero super absorbent. hiyang baby ko at di pa nagkakarashes. maganda din yung tape niya makapit kahit ilang beses mo tanggalin at ibalik kapag inaadjust

Huggies Dry ang nakahiyangan ng baby ko. Tapos lagi pang naka sale yan sa Shopee at Lazada kaya nakakatipid din. 😊

so far ntry q n eq dry... nhiyang ni baby yung unilove air pro nb very cottony and absorbent.... quality khit mura...

Pampers ako sa panganay ko ngayon preggy ako sa 2nd baby pampers padin papa gamit ko plus my cloth diaper ako 😊

natry q n po EQ before. nahawa sa shorts ang print ng diaper pg my wiwi n. kya nagswitch aq s pampers

ok Sana unilovo pro pero pag paubos na need tlaga umorder agad bago maubos😅

Huggies NB po bukod sa mild sa balat pinakamaliit ang size sa NB diapers😉

unilove NB maganada fitting at super dry. mura din compared sa Pampers

Huggies or Uni-love Airpro NB. mas mura ang unilove. at maganda po.

huggies dry and goon friend ang ginamit ko. so far so good.