Overnight diaper

#1stimemom #firstbaby What brand of diaper is the best for overnight sleep?

10 Replies

Madami pong magandang brand, pero sa tingin ko momsh maganda pa rin na napapalitan si baby ng diaper dahil nakaka cause po ng UTI sa baby pag nababad sa wiwi.

Goo.N premium 6cups talagang super dry agad at kaht sobrang daming wiwi at poop kaya ihandle

3y ago

may kamahalan mamsh pero sumakto ka lang lagi sa sale sa shopee of lazada panigurado makakatipid kasi quality talaga ang goon 6cups. last time nabili ko two packs of large 46pcs each, bale 92pcs lahat ginamitan ko pa ng coins sa shopee laking tipid 796 lahat, pumatak na 8.6 pesos ang isa from its orig price na 15.3 pesos. 👍

rascal + friends :) up to 12 hours

Huggies is okay for me.

Rascal and Friends

playful active diaper

Mamypoko extra dry :)

sweet baby for me :)

Rascal and Friends

Rascal+Friends