TAPproved by mommies

What's the best diaper brand na okay and walang leaks kahit overnight use?

TAPproved by mommies
56 Replies

madami kami nasubukan pero dpende s hiyangan ni baby. Si panganay ndi hiyang s pampers si bunso naman hiyang s pampers, nag try dn kami ng EQ,Huggies, sweet baby +. Goons and friend maganda s knila parehas no leak. Pero ngaun 4months na kami cloth diaper khit s gbi maganda naman no leak ung mga CD namin. Ndi na kmi namomroblema kaka abang ng midnight sale

so far mostly sa natry kong diaper naglileak overnight sa harap, kasi nkadapa matulog mga kids ko. pero rascal+friends lng medyo makapal and absorbent, but mostly I use EQ dry pants cheaper pero good quality nmn. gumagamit nlng ako ng diaper skirt iwas basa sa bed.

Korean Diaper po. Para din syang branded like huggies, eq and pampers pero mas mura. Cotton like cover at super thin, hindi naglileak kahit may wiwi na. 😍

EQ Dry, Pampers Dry and Happy Pants ok naman lahat kay baby Hindi nagleleak.

Sabi nila pampers overnight un din gamit ng mga pinsan ko🙂

FTM mom here but I'll buy lampin diaper Para tipid

Pampers! as in best overnight protection

Playful diapers and Rascal and friends

EQ PANTS, HAPPY PANTS, PAMPERS PANTS

Di pa ako nakapag try. hehe.