ADULT DIAPER AND NAPKIN MATERNITY PADS

Hi mommies what's the best brand of adult diaper and napkin maternity pads?

11 Replies

Grand Adult Diaper maganda siya nabibili siya sa Puregold or SM Hypermarket meron din po doon. Very comfortable din kasi yung Grand noong sinuot ko siya. Noong naubos ko na yung diaper saka na ako nag maternity napkin na Modess.

Hindi ako gumamit ng maternity pads and diaper once lang yung provided ng hospital. As for sanitary napkin, i opt for overnight pads kasi gusto ko may wings wala kasi ang maternity pads. I used modess overnight

Caress ginamit ko. Kc kung maternity need mo agad mgplit ang lakas dugo ko hirap ako kumilos kc cs kya diaper nlng ginamit ko

Caress for diaper and modess maternity pad for napkin.

I use charmer diaper and Moses's maternity pad

Sanitary maternity pads pinpdla sken

Caress maternity pads po.

caress po. yun po gamit ko nung na cs ako.

Caress and charmee ❤️

Caress mommy.