TAPproved by mommies

What's the best baby bottle brand for you?

TAPproved by mommies
175 Replies

avent- reduces colic o kabag kasi may airway sya. comotomo- silicone sya kahit mahulog ang bottle ok lng and na notice ko maganda flow ng teat nya.

looney tunes palang nabibili ko although sabi nila avent daw.. mahal kasi un kaya di ako bumili nun haha

Sobrang mahal po ng avent huhu ano pong ibang bottles na same sa avent na mas affordable?

Hanggang Babyflo ,Little Pals at Coral Babies lang Abot kaya ko ,At okay naman siya gamitin .

pigeon .. yan lang kasi gusto ni baby 😂 since working mom ako need tlga ni baby magbottle 😊

Any brand as long as nkkadede ng maayos c baby, BPA free and pasok s budget.

avent pinagamit ko kay baby. pero ok daw pegion at dr brown. i think depende kay lo.

precious moments gamit namin simple lng ung bote elegante tingnan pero npaka mura lng

Babyflo po solve nah... 👍 pero sa ngayon pure bf c baby ko 👶😉😍

baby flo lng bottle ni lo ko and it's okay nman para sa kanya... 😊