TAPproved by mommies

What's the best diaper brand na okay and walang leaks kahit overnight use?

TAPproved by mommies
56 Replies

madami kami nasubukan pero dpende s hiyangan ni baby. Si panganay ndi hiyang s pampers si bunso naman hiyang s pampers, nag try dn kami ng EQ,Huggies, sweet baby +. Goons and friend maganda s knila parehas no leak. Pero ngaun 4months na kami cloth diaper khit s gbi maganda naman no leak ung mga CD namin. Ndi na kmi namomroblema kaka abang ng midnight sale