Ready for 2021?

What's the 1 thing you'll never do again in 2021?

Ready for 2021?
37 Replies

Putting others' needs first rather than my own family. In our timeline, self-love and self-preservation are very important. So starting in 2021, I will focus on putting my own family's needs first. It's okay to be helpful, but I will secure my family first.

ang mag diet😅..this year kc need mag diet dahil sa pagbubuntis..dami ko tuloy tiniis hindi kainin. kaya sa 2021 hindi nko mag dadiet...yahooo😅😅😅😅

yung 3 to 4 times lang maligo sa isang linggo....hahahha...ang lamig kasi nakakatamad maligo....😂

Di na ko magsasayang ng oras. Hindi na bibili ng mga di kailangan. Work and family comes first.

Never ever give your trust 100% to someone na akala mo ok sa una pero later on di pala.

magpadal8s dalos ng bili ng kung ano ano n d nmn agad kailangan first things first ❤👍

I don't allow anyone to drag me down or to put me into something that i did not 😊😊

ang pagiging martyr siguro. ewan... marupok kasi ako pagdating sa partner kl

Yong pagka gastador ko, ngaun subrang tipid kona para makapag ipon nman

Gasador ngayon 2021 kailangan mg tipid2 nah para sa baby