Fill in the Blank ☺️

Ang big project ko for 2021 ay: ______________.

Fill in the Blank ☺️
49 Replies

To start our own business and build our dream house. Maybe not fully but dahan2 muna until matapos. 💕

maging successful ang negosyo namin and at the same time, maalagaan ko at maging healthy si baby

makaraos na kami ni baby at maging healthy sa baby at ang mga mahal ko pa sa buhay🥰❤️

Macelebarate ng maayos ang bday at binyag ng anak ko. And also back to work na!

makaraos na kami ni baby at healthy siya para makabalik na sa work😊

mapaunlad ang bago kong negosyo, makasave at maalagaang mabuti si baby

makapgipon at mkpgisip ng mgndang wxtra income kahit nsa bahay lng .

makapag ipon at nang magka bahay na kami. In Gods grace 🙏🙏

Move in na sa aming biniling Hauz and Lot kasama c Baby. 😊

Mag.iipon lang until 5yrs para sa pg.aaral ni baby. 😅😂