Are you ready for the new year?

Ano'ng mga big plans mo for 2021?

Are you ready for the new year?
46 Replies

Make savings starting january hanggang sa katapusan at maka travel po to chill , unwind , rest at yong pong maka bonding yong fam ko na kami lang na walang Galit , Gulo , Poot kundi Love at happiness lang ... simpleng wish at plans lang ..

start to work here at home, to open a bank account for my baby and to have a fresh start. I claim it mangyayari to lahat next year 💙💙🙏🏻😊

MAgtrabaho sana para mkatolong ako sa partner ko maka ipon ng sapat ng pera para pag uwi nmin sa probinsya mag negusyo saka mg gawa ng sariling bahay

mkpgwork ulit,mgbusiness,ipon pra sa anak,invest pra sa future ng anak at sana mgksama sama na kmeng family 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Mkapagwork from home po para mkatulong sa partner ko mag school na panganay ko kasi kaya kailangan ng double kayud(sikap)...hehehe

Mga Plano ko ay umiwas sa mga gala, manahimik sa bahay, magipon at mgpakayaman. hahahaha

My Big plan for 2021 is on April 24 first birthday ng baby ko😊 ngayon plang my mga list na ako

no big plans mas nakkaatakot ngyon lumabas dahil sa new strain of virus....stay at home lang

Business para sa sariling house. Kaso si hubby pagmigrate ang gusto. Sawa na sa pinas 😂

Pray for peace,love, joy & happiness specially for our Salvation