Feeling Grateful ❤️❤️

Hi Just wanna share my feelings. Unexpected ang pregnancy ko una natakot ako magsabi pero the day na napatunayan ko na preggy ako through PT una ko sinabihan ang mama ko kinabahan pa ko nun pero sabi nya anjan na daw then the next ko sinabihan Bf ko then dalawa kami nag sabi sa papa ko then sya naman nagsabi sa parents nya. una takot kami kasi di talaga kami ready pero financially stable kami. pareho kami may maganda work ang iniisip lang namin yung disappointment ng parents namin since 2yrs palang kami simula nung nakagraduate. 25y/o naman na ko at 24y/o naman ang BF ko. and 8yrs in a relationship din po kami. but after malaman sa both part namin na preggy nga ko yung galit at disappointment na iniexpect namin napalitan ng excitement. biruin mo 3months preggy palang pero halos kompleto na ang gamit ng baby ko halos everyday chinicheck nila ako. ayaw nila ako payagan mamili ng gamit itabi ko nalang daw yung pera para sa future ni baby pero syempre as first time mom di ako payag hahahaha kaya ginagawa nila inuunahan nila ako mamili. nakakataba lang ng puso na unexpected ang baby ko pero sobrang blessing sya parang saamin lahat kaya laking pasasalamat ko sa panginoon kasi eversince never nya ko binigo lagi nya pinaparamdam saakin na nakaagapay sya saakin. Kasal nalang talaga kulang kaso nahihirapan kami sa pandemic ee ayaw nila ako payagan lumabas yun na lang issue ko kasi since nabuntis ako fi na ko nakakalabas ng bahay makakalabas man dyan lang sa tindahan #firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Reply

nakakatuwa naman malaman na ganyan naging reaction ng family mo, hindi kasi lahat ganyan ka supportive. stay healthy, praying for your safe delivery mommy 😊