My 2 yrs old baby

Mama papa palang po nabibigkas nya then pag may sasabihin ka sakanya Minsan napipick up nya Naman Yung salita kaso do buo then madali lang din syang turuan Ng mga dance ganun pag kakantahin mo pero ayaw nya Ng paulit ulit halos dad and mama palang nabibigkas nya ano po kayang dapat Kong Gawin did pa din po Kasi sya gaano nakakapag salita then Minsan paulit ulit lang din po Yung sinasabi nys

1 Reply

Kausapin mo lang po nang kausapin mommy. Mag narrate ka sakanya ng lahat ng ginagawa mo, or basahan mo ng story book bago matulog. Pero dont worry po nagkakaiba iba po talaga ang development ng mga bata.