Expecting a Baby Twin

I'm a first time mom, in 20days I'm going to give birth on my twin, is it ok kahit wala ako ni isang Lab Test? Sabi kasi ng mother-in-law ko 'wag na daw ako magpalaboratory since bago naman daw manganak tinetest muna. Sayang daw yung pera I understand naman kasi dalawa nga naman ang iniexpect ko sayang talaga yung pera kung itetest din naman.

2 Replies

First time mom-to-be ka, so dapat may basis ang ob or doctor mo. Like, what if mataas pala cholesterol, triglycerides and ldl mo bigla na lang magshoot bp mo leading to pre-eclampsia during labor? Or may gestational diabetes? Etc. Mahirap naman hulaan db? Health mo and your twins po iyan

nakakaloka yang mother in law mo..anong klaseng pag iisip??? 🤦🤦🤦 Natural po need mo magpa check up para malaman kung Ok ka at ok ang babies mo habang nagbubuntis ka.

4y ago

I have my regular check up naman po and ok naman sya. It just that yung Laboratory Test lang po ang wala pa ako. Kasi sa provincial hospital dito samin kahit may LT kana itetest ka ulit so sayang lang yung pera kung pwede naman pala na sa mismong araw nalang