Turning 4 months napo akong preggy

Wala pa po akong check up parati po kase walang tao sa clinic na alam namin dito , dipo kase kami taga dito tapos quarantine pa po ?

6 Replies

Kamusta Mommy pagbubuntis nyo? Any pain or wala naman? Nararamdaman nyo na ba si baby? If wala kayo nararamdaman pain and no spotting, wag po kayo mag worry. If nararamdaman nyong gumagalaw si baby, much better. Para hindi po kayo masyadong magworry, try nyo po sa ibang clinic magpunta. Pwede naman po kayo mag punta sa ibang lugar basta may travel pass kayo.

4y ago

Okay napo pakiramdam ko minsan parang nararamdaman kopo na nagalaw sya , try napo ako mag search na ibang clinic na malapit kaso wag daw ako sa clinic sabi ng tita ko dahil sa pandemic tapos po search po ako lying in malalayo po tapos dipa po kami taga dito . Dipo kase kami makalabas dahil stranded kami may qpass lang po byanan ko kaso wala po kase pag iintindi at paki 😪

Sna po makapagpacheckup npo kau. Mhrap po na wlang prenatal checkups ang pregnant na gaya po ntn. Kailngan po maalagaan ang baby sa tyan ntn. Mhrap po tlg ang kilos ntn lalo na pandemic pa ngaun. Kya po pra iwas na matangghan tau ng mga pupuntahan ntng osptal pag malapit na tau manganak kailngan po ntn masure sa OBgyne ntn kng san tau pde manganak.

4y ago

Sis sana po by Monday makaluwas ka na pra makapagpacheckup po.

Search ka po sa google ng "lying in near me" open location ng phone mo then lalabas na mga clinic na malapit sa inyo. 😊 Ako 5months nako nakapagpacheck up actually kanina lang ako naresetahan at today lang ako nakainom mga vitamins ❤️

4y ago

Wala po kase kami sariling sasakyan mahirap po makipag sabayan ng comute sa madaming tao na nag iintay ng sasakyan na wala po masyado nasasakyan

Keri lang yan mommy. Basta healthy po kinakain at less stress. Take vitamins ka na po, kung may kakilala kang dating pregnant hingin mo na lng po contact number ng ob nya. Call or text or even chat na lang po muna. Better safe ka po sa bahay.

4y ago

May advice naman po sakin na vitamins ang pinsan ko

Try po kayo sa ibang clinic or center. Ask po kayo sa barangay ng help. Medyo matagal na 4mos kung wala pa rin kayo check up.

4y ago

Nag try napo ako mag search malalayo po

Better search po kayu sa google near clinic sainyo ako ganun po ginagawa ko. Kaso hirap maghanap ng bukas

4y ago

Ganun din po sakin nung isang beses ako nag pacheck up sa clinic dito timbang at bp lang kaya mas okay siguro kung lying in kaso po wala talaga lying dito

Related Articles