Hello mga mommy

Mag 4 Months napo tiyan ko sa August 25, and until now wala padin po akong check up. Sabi po kase ng clinic dito samen 5 months ako bumalik sa kanila and sa OB naman po dipako nakakapunta kase balak mo magpa check up muna sa clinic, Okay lang poba na wala padin akong check up hanggang ngayon?

1 Reply

hindi po.. kc 4mos dapar may mga vits ka na po at dapat na check n ung HB ng baby mo.. much better kung mag pa OB ka na muna.. pra macheck.. sa center di nila ma check ang HB until 5mos.. kc doppler lang gamit nila..

3y ago

sige po thankyou sa advice