Okay napo ba yung 550 check up sa obgyn sa clinic, late naren po kase ako magpapacheck up , mag23 weeks na po tyan ko

17 Replies

iba iba po sinhil ng mga OB, yong OB ko 250 consultation fee niya, iba ang bayad ng lab, pero pag doon ka na bibili ng vitamins wala ng consultation fee yong price na lang ng vitamins babayaran 😊

ok na po yan mi.. dun sa clinic na pinag papacheck uppan ko po 700 ang fee e hehe iba iba nmn po kasi sila depende sa clinic,... keep safe po mamsh👍☺️

ok nyn momsh gnyn tlg ang rate pro ung OB ko 300 lng kse online lng un. ingat lge po Godbless JESUS LOVES you

sa hospital and clinic gnyan singil nsa 500-700 pesos, if gsto mo mura sa Lying in or libre sa barangay..

1st time mo mag pa check up mula nh nabuntis ka? 550 okay na din po kasi sa OB ko 600 sa iba 800.

2y ago

Opo eh late narin kasi nalamn

try mo sa center libre dun tapos punta ka sa public hospital my ob din dun libre lang😊

Yep sa OB ko nasa 800 ang checkup sakanya d lang ako nagbabayad kasi naka maxicare ako

sa Private Hospital 400 check-up sa OB ko. mabait at apaka caring niya.

Yes, sa OB ko po consultation 600. Bukod pa mga labtest at mga gamot :)

sa midwife mamsh mas mura nasa 150 to 300 po dpende sa lying in clinic

2y ago

sa lying in, sa midwife 50 lnag dito samin kung di naman first baby. pero kung first baby sa ob ay pwede na yung 550 kasi dito saamin ay 600

Related Articles