no check up

Okay lang po ba mga momsh na di makapag pacheck up almost 3 months napo bale 2 months napo akong buntis bago ko nalaman then naabutan napo ng lockdown kaya dipo makapag pa check up safe pa po kaya yun? Thanks po sa sasagot

1 Reply

Sa first 3 month dapat nagtetake ka ng folic acid para maiwasan ang defects. Napakaimportante ng unang tatlong buwan ng pagbubuntis kasi doon talaga nag uumpisang magdevelop lahat kay baby.

4y ago

Ganun po ba hindi po ako nakapag take momsh kasi late ko n din po nalaman tapos nabutan pa ng lockdown 😞 kinakabahan napo tuloy ako

Related Articles