4 months pregnancy journey 🤰

Ganito po ba talaga kapag 4 months, wala po akong gana kumain kahit anong pilit ko dipo ako mkakain 😔 medyo nag woworry lang kase walang nakakain si baby.

2 Replies

Baliktad tayo, ako simula 6 weeks til now at 17 weeks lumakas ako kumain. Tipong nasusuka na ako sa sobranh kabusugan, pero after 30 mins gutom na ulit. Ang problema ko baka maover naman sa laki yung baby. Ang nakakatrigger ng gutom ko ay kapag may nakikita akong pagkain kahit sa mga ads lang. Siguro try mo manuod ng mga mukbang, also maganda din na may kasabay kang kumain, mas nakakagana. And then try mo na kahit kunti kunti yung kain mo, ay on time naman. Minsan kasi kapag wala sa oras, nawawalan kana din ng gana talaga.

12mo ago

Mahilig ka ba sa spicy foods? Nakakagana din kasi yun, pero dahan dahan kasi prone tayo sa acid. Also yung mga color red, nakakagana din. Kaya kadalasan ng mga restau, red ang theme color

kumain ka mii kahit prutas.

1y ago

mag-smoothies ka na fruits baka pag malamig un tatanggapin na ng tiyan mo try mo lang kasi ganyan ako dati lahat sinusuka ko pero ginawa ko ng blender lang ako ng fruit ginawa kong smoothie iniinom ko lagi hanggang sa bumalik un gana ko sa pagkain..huwag mo na lagyan ng asukal basta piliin mo lang un prutas na matatamis ...hanap ka sa youtube ng recipe para sa smoothie para gayahin mo